Thông báo về việc tạm thời tiếp nhận hồ sơ (thủ tục hành chính về môi trường) đối với các dự án đầu tư thứ cấp trong KCN, KKT.

Thứ hai - 18/07/2022 16:39 1361
    Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 1761/UBND-KT ngày 13/7/2022 về việc tạm thời tiếp nhận hồ sơ (thủ tục hành chính về môi trường) các dự án đầu tư vào các KCN và KKT cửa khẩu Hoa Lư trong thời gian chờ ủy quyền, Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo đến các doanh nghiệp như sau:
    Trong thời gian chờ Bộ Tài nguyên và Môi trường có văn bản hướng dẫn về ủy quyền, Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận giao Ban Quản lý Khu kinh tế tạm thời tiếp nhận hồ sơ (thủ tục hành chính về môi trường), hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ để triển khai thực hiện các bước tiếp theo theo đúng quy định. Do đó, trong quá trình hoạt động đầu tư nếu doanh nghiệp thuộc đối tượng phải thực hiện các thủ tục môi trường (Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Giấy phép môi trường). Doanh nghiệp hoàn thiện nội dung và gửi hồ sơ về Ban Quản lý Khu kinh tế (Phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng – Tài nguyên và Môi trường) để được hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện nội dung.
    Sau khi UBND tỉnh có Quyết định ủy quyền và Ban Quản lý Khu kinh tế hoàn thiện các cơ sở pháp lý liên quan đến việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo cho các doanh nghiệp để được tiếp nhận, giải quyết hồ sơ theo đúng quy định.
    Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo cho các doanh nghiệp được biết thông tin để thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ Ban Quản lý Khu kinh tế (Phòng Quản lý Quy hoạch - Xây dựng - Tài nguyên và Môi trường), điện thoại 0271. 2210478 để được hướng dẫn.
P. QLQHXD-TNMT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,364
  • Hôm nay396,277
  • Tháng hiện tại396,277
  • Tổng lượt truy cập285,794,378
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Bqlkkt_phong chong covid
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây